ĐIỀU KHOẢN

1. Giới thiệu
– Chào mừng quý khách hàng đến với http://www.skyandstars.net
– Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Tài liệu này được xem là Hợp đồng có giá trị ràng buộc pháp lý giữa Quý khách hàng và chúng tôi. Vui lòng không sử dụng dịch vụ hoặc trang web nếu bạn không chấp nhận tất cả các điều khoản dưới đây.
– Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
– Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi và đọc kỹ trước khi mua hàng
2. Hướng dẫn sử dụng website
– Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 16 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
– Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website http://www.skyandstars.net trong khuôn khổ Điều kiện sử dụng đã đề ra. Account và mật khẩu là duy nhất cho một tài khoản duy nhất và khách hàng phải chịu trách nhiệm về tài khoản này. Trong trường hợp tài khoản này do nhiều người sử dụng, khách hàng cũng đồng ý khách hàng tự chịu trách nhiệm để duy trì sự an toàn của tài khoản của bạn, http://www.skyandstars.net không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh từ sự vi phạm đó và có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của khách hàng.
– Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.
3. Đăng hình ảnh sản phẩm thực tế
http://www.skyandstars.net sẽ cũng cấp đường link đến hình ảnh sản phẩm thực tế, và quý khách có thể sử dụng hình ảnh này để so sánh với hình ảnh mẫu và để liên lạc lại với chúng tôi khi có sự khác biệt mà quý khách không hài lòng. Xin vui lòng tham khảo thêm mục số 8. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại.
4. Quyền sở hữu trí tuệ
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
5. Bảo mật thông tin
– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.
6. Giới hạn trách nhiệm
– Trong trường hợp không do lỗi của mình, http://www.skyandstars.net không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, hoặc do hậu quả hoặc bất kỳ thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiệt hại về lợi nhuận hay tiết kiệm, gián đoạn kinh doanh, mất thông tin…).
– Việc đặt hàng có thể không được thực hiện do bất kỳ sự cố nào, bao gồm cả các sự cố về internet, đường truyền, chuyển dữ liệu…. Quý khách hàng vui lòng liên lạc thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ.
– Chúng tôi sẽ được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp bão lụt, động đất, dịch bệnh, hoả hoạn, bị đình chỉ hoạt động kinh doanh, phá sản, thay đổi chính sách của Nhà nước…