GIỚI THIỆU

Phụ nữ nào chẳng thích làm đẹp, đó là điều hiển nhiên. Hơn 80% phụ nữ trên thế giới đều dùng các trình duyệt tra cứu để tìm cách làm đẹp cho bản thân. Và cũng có hàng triệu, hàng tỉ kết quả về làm đẹp. Nhưng những phương pháp đó có thể áp dụng cho chị em hay không thì đó vẫn còn là vấn đề phải nói tới. Vì vậy, SKY&STARS ra đời như một diễn đàn cho các Eva trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như các kiến thức làm đẹp, trang điểm và những điều giản dị trong thế giới phụ nữ.

SKY&STARS được xây dựng như một kênh thông tin hữu ích dành cho phái đẹp. Tại nơi đây, bạn có thể bắt được xu hướng mà các Eva trên thế giới đang hướng đên. Tất cả mọi thông tin về làm đẹp, thời trang, trang điểm và những câu chuyện cuộc sống xung quanh phụ nữ đều được chúng tôi cập nhật đều đặn mỗi ngày.

Những yếu tố nào góp phần xây dựng nên một cộng đồng cho phụ nữ như SKY&STARS?

SKY&STARS được xây dựng từ chính những điều mà những người phụ nữ quan tâm và hướng đến.

  1. TRANG ĐIỂM: Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết trang điểm. Người phụ nữ phải yêu chính bản thân mình thì mới được người khác yêu thương. Đây chính là cơ sở thành lập nên SKY&STARS. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích về cách chăm sóc da, dáng, cập nhật cho mình những xu hướng trang điểm mới nhất và đang thịnh hành.
  2. THỜI TRANG: Mỗi một phụ nữ đều mang trong mình một cảm nhận, một phong cách về thời trang riêng biệt. Người thì thích dịu dàng, người thì thích sang trọng quý phái, có quý cô lại thích tiểu thư ngây thơ,… Tất cả các phong cách thời trang, phong cách mix đồ đều được SKY&STARS cập nhật mỗi ngày. Bạn có thể chọn ra phong cách phù hợp với bản thân mà lại hợp với xu thế.
  3. ĐỜI SỐNG: Tâm tư tình cảm của chị em luôn cần được chia sẻ, mong muốn tìm được những tâm hồn đồng điệu. Vì vậy, bên cạnh những yếu tố bên ngoài, SKY&STARS còn muốn hướng đến nội tâm của các Eva, giúp nàng có được nơi trút bầu tâm sự, hoặc chia sẻ những kinh nghiệm sống quý báu.

Chính những điều này đã tạo ra SKY&STARS hôm nay!